Bài viết

Mercedes Benz G63 AMG 4.1

Với mức giá khoảng 10 tỷ đồng, Lexus LX 570 MBS là mẫu SUV được khá nhiều đại gia Việt chọn mua.

Lexus LX 570 MBS 2021: sang, xịn, có hẳn bầu trời sao ví như Rolls-Royce

Nhắc đến Lexus LX 570, nhiều người sẽ nhớ đến chiếc SUV có ngoại hình to lớn, hầm hố với phong cách quen thuộc từ nhiều năm nay. Mẫu xe này được nhiều đại gia Việt ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng không thay đổi nhiều qua nhiều năm, khấu hao của xe không lớn và dễ mua đi bán lại.

Cafeaauto

So với Lexus LX 570 bản 7 chỗ hay bản Super Sport, LX 570 bản MBS dù không được ưa chuộng nhiều nhưng số lượng xe về Việt Nam cũng khá nhiều bởi mức giá chỉ hơn 10 tỷ – chênh lệch không lớn so với bản thường. Điểm khác biệt lớn nhất của Lexus LX 570 MBS 2021 lại nằm ở hàng ghế sau “sang chảnh”.

Cafeaauto

Ở bản MBS này, hàng ghế sau của Lexus LX 570 gồm 2 ghế thương gia với đệm dày, tích hợp các chức năng sưởi, thông gió và massage 12 điểm. Đi kèm với đó là 19 chế độ điều chỉnh tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi. Hai màn hình kích thước 11,6 inch được trang bị để phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng.

Cafeaauto
Cafeaauto
Cafeaauto
Cafeaauto

Bệ tỳ tay lớn ngăn cách giữa hai ghế thương gia này gồm hộc để cốc, bảng điều khiển điều hòa, ổ cắm sạc,… Bộ phận này được ốp gỗ nâu nhằm tăng sự sang trọng và tinh tế hơn cho chiếc xe.

Cafeaauto
Cafeaauto
Cafeaauto
Cafeaauto

Đặc biệt, Lexus LX 570 MBS 2021 có trần xe là bầu trời sao lung linh được ví như Rolls-Royce mặc dù độ tỉ mỉ không bằng.

Cafeaauto
Cafeaauto

Hàng ghế trước của xe về cơ bản không có nhiều sự khác biệt ngoài ghế ngồi “sang xịn” như hàng ghế sau. Vô-lăng ba chấu tích hợp các nút chức năng, sử dụng chất liệu da cao cấp và gỗ. Phía sau vô-lăng là cụm đồng hồ cơ học và màn hình nhỏ hiển thị thông số kỹ thuật của xe.

Liên hệ ngay

Trải nghiệm ngay giải pháp số 1 Việt Nam về thiết kế và xây dựng nhà